Gapang ni Baby

9 months old si baby yung gapang niya yung nakadapa lang hindi yung katulad sa iba na gamit tuhod sya dapa okay lang ba yun..normal lang ba yun#1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

yes normal lang possible iba iba kasi ng approach si baby sa development. itry m sya turuan ng ibang ways para gumapang bka di plang nya naeexplore o natututunan. slow development doesn't mean may diperensya si baby.

hi mommy! iba iba lang dn talaga ang developmental pacing ng bawat baby, dont worry. you can also try showing him toys nang nakataas sa harapan niya habang nakadapa siya so he'll find motivation to reach up. 🙂

1 year and 2 months na c baby pero di pa sya nakakalakad ng sya lang mag isa normal po ba yun