Need pabang padedein sa gabi si baby?

9 months na si baby at himbing ng tulog sa gabi nagaalarm na lng ako para padedein sya kaya lang minsan ayaw nya maistorbo sa pagtulog naiyak, nasabi ni Mr.wag ko na daw padedein sa madaling araw, Okey lang po kaya na dina sya padedein? pa gising na lang,thanks in advance🙂 #babygirl

7 Các câu trả lời

yes mumsh. okay na po sya di gisingin. kusa naman po sila gigising pag nagutom na

manghihinge nman po yan c baby Kong gutom.wag lang distorbo ung pag tulog nya.

ok ng hindi gisingin. pati mas busog na sila kesa dati kasi nagsosolid food na

yes ganyan din baby ko lalo na at kumakain na ng solid. dedede yan pag gutom.

yes ok nmn po.kng ayaw po dumede ni baby wag po pilitin.

Okay na po yun wag mo nalang po gisingin.

yes of course