Paano nyo po sinanay mga baby nyo na matulog sa tabi nyo?

9 months na baby ko pero gusto nya padin sa duyan

6 Các câu trả lời

Sa morning lang naka duyan, tapos sa gabi katabi ko na. Nung natuto na siya tumayo, di na kame nag duyan. Hinele ko na lang. Unti unti ko na ding sinanay na patulugin siya ng walang hele. tapik tapik habang kinakantahan. Hanggang sa nasanay na siya matulog mag isa na walang seremonyas (walang duyan, hele, kanta, tapik) natuto siya bago mag 1.

Ganyan baby ko dati pero iniba ko talaga yung routine kase ayoko na sya na natutulog sa duyan kaya sinanay ko talaga paunti unti hanggang sa tabi na namin sya natutulog at wala na problema. Duyan sya for 4 months pero nung paka 5 months sa tabi ko na sya natutulog sanayin mo lang po na di na iduyan

hele lang ng konti s bby ko, tapos lagay ko na sya sa side ng bed ko, tapos diretso na tulog nya hanggang pag gising na nya ulit.. kahit ngayon na pre-schooler na sya, di ako nahirapan magatulog sa kanya 😊 sabihan ko lang na "close your eyes na", tapos tulog na mmayang konti 😊😊😊

morning lang mi ang pag duyan. para lang sa mga nap niya. ako nag start nang co sleeo sa baby ko 1 week old sya.. kaya ngayon every night katabi talaga kami matulog at nasanay na sya. 5mos na baby ko

Yung baby ko pag umaga ko lang nilalagay sa duyan tapos pag gabi itinatabi ko sakin hanggang sa mag 5 months sya tapos eventually tinanggal ko na yung duyan sa kama ko na pinapatulog kahit umaga

same time every night ang pag sleep namin deem light Lang and nakayakap or dikit ako sakanya, hanggang SA nasanay sya 😊