Disturbed Sleeping Pattern

9 months and 17days Normal lang po ba sa LO ang pagising gising sa gabi gang madaling araw? Nag ooffer lang kami ng gatas pero tumatahan naman sya. Pero usual na gising nya ay every hour. 😅 Kaya almost palagi kami walang tulog ng asawa ko. Nagsimula syang maging ganyan simula 4 months up until now. First time mom po here. Kaya di ko alam kung normal ito.

2 Các câu trả lời

depende po ..baka po nilalamig or nagugulat...Try nio po swaddle or frog suit para humimbing matulog ..

Same tayo tapos ang aga mag gising mga 6am gising na 😩

1y trước

kaya nagssearch kami ni hubby about sleep training for babies.