Tanong lng po.

9 Mons po is 36 weeks... Para po sa second bby??? Naguguluhan kc ako Sabi po mg iba.. 36 weeks.. Premature

2 Các câu trả lời

Good day po! 36 weeks is exact 9 months kc icount nyo po diba ( 4 weeks is equal to 1 month" so "4 weeks x 9 months = 36 weeks) yan po pagkaintindi ko pakicheck po. pagkatanda ko nanganak ko 40 weeks kc last 2019 lang poko nanganak. Medyo nagalala ko sa baby ko Kaya nagbasa din ko ng mga research articles noon kc 9 months nako dipa ko naglalabor po noon. According sa post na nasabasa ko 9 months ay hindi na premature pero hindi pa masyado talaga develop ang brain ng baby kaya mas safe na lumabas ang baby ng 40 -41 weeks para mas nadevelop ang brain o mas matulungan panatin madevelop mga organs niya bago lumabas c baby mas safe sa bata yun kc paglumabas na ang baby sa mother magself support na ang organs nila para buhayin sarili nila. Pero kpag 41 weeks daw or 42 weeks at hindi kpa naglalabor dapat na daw inform sa ob doktor mo kc overstay na ang bata hindi na safe both sa baby at para sa mother. Pero ung iba situation kahit premature inilalabas ng doktor mas maagap kung delicate lagay ni baby sa tiyan kagaya ng masyado cya malaki or npulupot na ambilical cord ni baby or etc. need na talaga ilabas tapos incubator. Yan lang natatandaan ko pero hindi ko 100% sure kaya paki ask nyo padin ob doktor nyo about sa research na nabasa ko. Mas safe padin po na mag seek ng advice sa medical professionals para sure tayo. God bless po be safe to all.gudluck po sa panganganak nyo. Pray po tayo lahat sa manganganak this 2020 at pray din tayo na gumaling na lahat may mga ncovid19 na mga pilipino.

Hindi po kasi talaga per month ung basehan ...weeks po ang bilangan kung 36 weeks ka premature talaga pag 38 to 40 full term na si baby un ung weeks na pwede na siyang ipanganak