Negative pa din

9 days ng delay pero still negative padin. Bakit po kaya?

Negative pa din
12 Các câu trả lời

Ganyan din ako before. Negative after being delayed for 11 days tas kinabukasan after ko mag-pt, dinatnan ako (implantation bleeding pala). Tas the following month, pt ulit ako kase delayed nanaman, tas ayun, positive. 😂 Pero upon check up sa OB, buntis na pala ako nung previous month pa lang na dinatnan ako. Try mo ulit after 2 weeks kapag delayed pa din. Baka di pa detectable yung hcg level mo ngayon.

ako din po ganyan. 2 months and half delayed ko tas negative, nag worry ako kaya nagpa consult ako sa OB and they found out na hormonal imbalance lang daw yun. after nun ni regla na nko.

4y trước

thank you.

may mga pregnancy pong di agad nadedetect through otc pt. if super regular ang period and di po kayo nadedelay ng ganyang katagal, maganda po magpacheck sa ob.💙❤

4y trước

magpapa check up po ako mamaya, balitaan ko po kayo 😊

nagpa check up na po ako, dahil daw po sa pcos ko kaya di daw ako niregla ngaun. thank you po senyo mga mamshi 😊😊😊

4y trước

thank you senyo 😊

Ulitin ko after 14days gnyan ako di na dedetect pag sobra aga mas mgnda pag 14days delay pataas mag pt

Maybe mababa ang hcg hormone level mo pa mommy. Better consult ob or undergo serum pregnancy test..

baka mababa lang hcg pero pag delay ka parin mag pt ka nalang ulit.

ganyan din po ako 13 days delayed the next month di na dinatnan..

Ganyan dn ako . next month pa ako nag positive

ako 2 weeks delayed tsaka nagpositive