9 days delayed

9 days delayed napo ako Pero nung nag Pt po ako Negative 😢 possible po ba na mag positive pag nag try ulit ako if ever na Di parin ako dinatnan? Tsaka feeling ko magkakaroon ako kasi parang may lumalabas Pero wala naman

4 Các câu trả lời

ako po last menstruation ko july13 then nag spotting nlng ako ng august24 to 30 nag pt ako ng september 1 negative tas try ko ulit ng sept24 positive na po 3x ako nag pt isa nung 24 isa nung 25 isa nung 28 so un positive nag paultrasound ako oct15 6weeks and 4days plng pala ung baby ko hehehe

repeat pt nalang po kayo after a week, pwede kasi (if ever buntis) low pa ang hCg level mo (early weeks) kaya negative or pwede ding delayed lang talaga..

Ganyan din po ako noon 20days delayed pero negative anglumabas sa pt. Pero preggy na pala ako ng time na yun.

4y trước

Nagpt po ulit ako after a month kasi di talaga ko nagkakaperiod and ayun nagpositive na then nagpatrans v na ko to confirm.

Sige po Thank you 😊💕