missed period

hello 9 days delay na po ako sumasakit din po ang puson ko pero hindi naman po ako dinadatnan nagpt po ako nung 1 week na delay yung period ko pero negative naman po dalawang beses po ako nag pt parehas negative, may 20 pa po last period ko dapat po june27 magkakaron ako pero di po ako dinatnan, ano po ang ang problema? ano po kayo ang dahilan? salamat po sa makakasagot #pleasehelp

1 Trả lời

Try ka na lang ulit after 1 week para sure. Kung negative pa din, pacheckup ka na sa OB.