TANONG KO LANG

9 Dapat ako madadatnan Pero delayed ako ng 2 days. Nag PT ako. Negative. Tapos nagkadalaw ako after PT. Pero yung lumabas galing sakin parang diko matawag na regla kase usually pag nag reregla ako madami talaga. Pero ngayon halos malabo talga light brown lang sya na konte. 2 days yan na meron sa pangatlong arw wala na. Eto ba yung tinatawag na pahabol? -Pls respect

1 Trả lời

Implantation bleeding po. If 1 week wla pa rn kau mens, try nyo na po mag pt

5y trước

Okay okay. Thankyou