อาบน้ำ 3 ครั้ง ลูกอายุ 9วัน

อยากทราบว่าลูกอายุได้ 9 วัน สามารถอาบน้ำได้วันละ 3ครั้งได้มั้ย คือ เช้า เที่ยง เย็น

น้องอายุวันยังน้อย อาบวันละครั้งก็พอค่ะ ช่วงนี้อากาศเย็นด้วย คุณแม่อาบน้ำให้น้องบ่อยครั้งระวังน้องไม่สบายนะคะ น้องบ้านนี้5เดือนยังอาบให้แค่วันละ2ครั้งเองค่ะ

ย่าอาบน้ำให้วันละ 3ครั้งตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ แกบอกจะได้พวมน้ำ(สงสัยให้ตัวบวมๆอมน้ำมั้ง55) ก็ปล่อยแกไปไม่ได้เสียหายอะไร เพราะต่อไปแม่ก็ต้องทำงานไม่ได้มาดูแลตลอด

แนะนำอาบช่วงสายๆของวันค่ะ ช่วงสายถึงเที่ยง และแนะนำให่อาบน้ำวันละ1ครั้งค่ะ ครบ1เดือนขึ้นค่อยปรับเป็นวัน2ครั้งค่ะ เที่ยง-เย็น

อาบได้ทุกวันนะค่ะแต่อาบเช้าเที่ยงเย็นดูเหมือนจะเยอะไปอาบช่วงบ่ายสองบ่ายสามก็ได้ค่ะหรือถ้าอาบตอนเช้าด้วยก้อสายๆหน่อยค่ะ

อาบน้ำอาทิตย์ละสองสามวันพอค่ะ ง่ายๆวันเว้นวัน อาบตอนกลางวันนะคะวันละครั้งพอค่ะ นอกนั้นผ้าชุบน้ำเช็ดตัว ให้เย็นสบายตัวค่ะ

อาบวันละครั้งพอค่ะ ยิ่งหน้าหนาว2วันครั้งก็ได้ค่ะ เด็กไม่คุกฝุ่น ไม่สกปรกค่ะ

2 ครั้งกำลังดีนะคะ แต่ถ้าอากาศร้อนๆเที่ยงก็มีบ้างค่ะ

อาบแค่วันละ 1 ครั้งก็พอค่ะ อาบตอนบ่ายๆ

อาบได้ค่ะ. แต่แนะนำเป็นน้ำอุ่นค่ะแม่