ลูกชายวัย8เดือน

8เดือนแล้วลูกชาย .. ช่วงนี้ไม่รุ้เป็นอะไรนอนๆอยู่ดีๆชอบตื่นแล้วร้องไห้ทุกที ตบก้นก็ไม่หยุดต้องอุ้มเดินตลอด เป็นบ่อยมากแทบทุกคืนตอนกลางวันก็ไม่ค่อยนอนชอบร้องไห้เหมือนกัน เอามหาหิงค์ทาท้องก็แล้วอะไรก็แล้วบ้านไหนลูกๆเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วมีวิทีไหม รู้สาเหตุรึไม่ค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองสังเกตอาการอย่างอื่นดูด้วยนะคะ