อาเจียน

8เดือนแล้วยังอาเจียนอยู่เลยค่ะ. แต่หนูมีอาการแพ้ท้องอยู่แล้ว เคยนอนให้น้ำเกลือตอนท้อง2เดือนกับรอบที่สองตอน4เดือน ละมาอวกตอน8เดือน มันคือสาเหตุอะไรค่ะ

วัดความดันยังคะ? ถ้าวัดแล้วปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้มากค่ะ หายช่วง17วีค ตอนนี้19วีค ความรู้สึกนั้นเริ่มกลับมาอีกแล้วจ้า ช่วงหายแพ้ นน แม่ขึ้นเอ้าขึ้นเอา ตอนนี้แพ่อรักแล้ว นน เริ่มคงที่ไม่เพิ่มชั่งตราชั่งหน้า7จุดหลังเริ่มลดแล้ว

ฮอโมนส์ล้วนๆคะ เราก้เป็น คิดจะอ้วกก้อ้วกเลย อีกสิบวันจะครบกำหนดสิบเดือน ยังไม่หายอ้วกเลยคะ

เราก่อเปนคะ 32w 4d ทั้งอ้วกทั้งเบื่ออาหาร คุณหมอก่อเร่งให้น้ำหนักขึ้น กลับมากินอะไรไม่ได้อีก

แพ้ท้องค่ะบ้านนี้แพ้นานมากหายแล้วกลับมาแพ้ใหม่อีกรแบตแน30สัปดาห์​

แพ้ท้องแหละค้ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดค้ะ

บ้านนี้ยังเเพ้จะ4เดือนเเล้ว