32+3 แล้ววววว

8เดือนแล้วมีแม่ท่านไหนท้องเล็กเหมือนเราไหมคะ มีแต่คนทักส่าท้องเล็กมากๆ😫

32+3 แล้ววววว

บ้านนี้32+2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะตัวแม่เล็กด้วย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

9mo trước

บ้านนี้แม่ก็ตัวเล็กอยู่ค่ะ แต่น้ำหนักลูกยังไม่รู้เลยค่ะ😄