ท้องเล็กมากๆ

8เดือนแล้วค่ะนน.ขึ้นแค่5โลเอง ท้องเล็กมากๆ พยายามกินบำรุงทุกอย่าง กลัวน้องออกมาน้ำหนักน้อย แม่ๆกินอะไรบำรุงคะแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมากๆ

7เดือนเราน้ำหนักขึ้นแค่ 4โลค่ะ มีขึ้นมีลวอีกเพราะบางช่วงงดหวานตรวจเบาหวาน แต่หมอบอกน้องตามเกนณนะคะ

น้ำหนักตอนฝากท้อง7วีค หนัก 68ปัจจุบัน 32วีคน้ำหนัก71 แต่ลูก1940อล้วคะน้ำหนักขึ้น2-3โลแต่ลูกหนักมากคะ

อย่ากังวลไปค่ะ บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยน้ำหนัก แต่น้ำหนักลูกผ่านเกณฑ์ แค่นี้ก็สบายใจได้จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะท้องเล็กมากแต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ น้ำหนักขึ้น7-8โลเอง

บ้านนี้7เดือนจะ8เดือนท้องเล็กค่ะมีเเต่คนทัก เเค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอเเล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำลังจะ8เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลเองค่ะ ท้องก็เล็กมากเช่นกันค่ะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนักดีก็พอค่ะ คุณหมอบอกมาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 21 weeks 4 วันน้ำหนักขึ้น 2 โลเองค่ะแต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ🥰

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นแค่6โลจนคลอดเลยค่ะน้องคลอดนน.3080กรัม

บ้านนี้31+6wน้ำหนักขึ้นมา8โล แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ