8​ เดือนแล้วค่ะ​ ท้องผูกหนักมาก

8เดือนแล้วค่ะ​ แม่ๆบ้านไหนท้องผูกเหมือนกันบ้าง​ มีวิธีไหนบ้างที่จะให้ถ่ายง่ายๆ​ ปวดนะคะ​ แต่ไม่​ออก​ เบ่งก็กลัว​ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ ใครเคยเป็นนานสุดกี่วัน​ 🙏🙏

ทานโยเกิร์ตทานนมเปรี้ยวดื่มน้ำเยอะๆค่ะลองดูค่ะแม่บ้านนี้ใช้ได้ผล

ทานผลไม้ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ