ประจำเดือนหลังคลอด

8เดือนแล้วค่ะ ปจด.ยังไม่มาเลย ปั๊มนม+เข้าเต้า แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆกลับมามีปจด.กันตอนไหนคะ?

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เต้าล้วน ลูกขวบกว่าแล้ว ปจด.ยังไม่มาตั้งแต่หลังคลอดเลย

4y trước

บางคนเดือนแรกก็มาเลยค่ะ โฮโมนอาจไม่เหมือนกันค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลไป