8เดือน

8เดือนแล้วค่ะ​ แต่เมื่อวานไปซาวมาหมอบอกว่าการเจริญเติบโตน้องปกติน้ำคล้ำปกติแต่น้องตัวเล็กแค่โลกว่าเอง​แม่มีคำแนะนำดีๆรึอาหารดีช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ​ ตอนนี้กังวลมากกลัวน้องคลอดออกมาแล้วต้องเข้าตู้อบ​ แต่หมอแนะนำมาแล้วนะคะว่าเน้นทานพวกโปรตีน​ แต่อยากไห้น้องแข็งแรงแล้วก็ตัวใหญ่กว่านี้​แม่ๆกินไรกันคะ​ 2ภาพนี้ไปตรวจสุขภาพลูกมากับซาวดูการเจริญเติบโต​ค่ะ​

8เดือน

โปรตีนค่ะ ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ทานไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ เป็นโปรตีนดีที่ย่อยง่ายค่ะ แล้วก็ไขมันดีค่ะ เช่น เนยถั่ว อโวคาโด ปลาแซลมอน ค่ะ ถ้าทานอาหารได้ไม่ค่อยเยอะ แนะนำให้ทานทีละน้อย แต่ทานถี่ๆบ่อยๆค่ะ พยายามหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อยในพุง❤️

5y trước

ด้วยความยินดีจ้า

เป็นกำลังใจให้แม่นะข๊ะ