ท้องเล้กเกินไปไหมค่ะ

8เดือนเเล้วค่ะท้องเล้กเกินไปไหมค่ะเพราะเเม่ตัวเล้กเเละเตี้ยจ้า

ท้องเล้กเกินไปไหมค่ะ

สมส่วนกับสรีระแม่ค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

ท้องแรกหรือเปล่าคะ เรา 6 เดือน ก็ประมาณนี้ ท้องแรกค่าาา ตอนแรกกังวลแต่มีแต่คนบอกเพราะเป็นท้องแรกค่ะ อยู่ที่รูปร่างและความหนาของท้องเราด้วยค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้ทักท้วงถามค่ะ แต่ลูกดิ้นเก่งมากค่าา

บ้านนี้สูง156 น้ำหนักก่อนท้อง46-47 คลอดน้อง2850กรัม สรีระเล็ก ท้องก็เล็กจ้า #โฟกัสที่น้ำหนักลูกจ้ะแม่

พอดีค่ะ สนใจแค่น้ำหนักลูกในครรภ์ดีกว่าค่ะแม่ ท้องเล็กไม่เล็กไม่เกี่ยวค่ะ

8เดือนจ้าใส่เสื้อตัวใหญ่เดินไปไหนไม่มีคนทักว่าท้องเลยคิดว่าอ้วน55555

ไม่ถือว่าเล็กนะแม่ โฟกัสที่ลูกดีกว่าจ้า ท้องใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ เล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ดีค่ะ

34+6คะ รู้สึกท้องน้อยเหมือนกันคะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์😂

ไม่เล็กค่ะ เราก็ประมาณนี้ น้องออกมาก็ปรกติ ไม่ได้อบ

แม่บ้านนี้จะ4เดือนล่ะท้องเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย