32+6

8เดือนค่ะ ลูกในครรภ์ช่วงเช้าๆหลังทานข้าวเสดไม่ดิ้นเรยค่ะ ไม่ทราบว่าน้องหลับรึป่าวค่ะแม่ๆ หนูกังวลมากค่ะ พยายามเอามือกดที่ท้องดูก่ไม่มีกระตุกกลับเรยค่ะ

1 Trả lời

กระตุ้นน้องบ่อยๆค่ะ ลูบท้อง + กินน้ำเย็นจัดๆ + กินขนมหวาน แต่ถเาภายใน3ชม. น้องไม่ตอบสนอง ไปหาหมอค่ะ