ท้องลายก่อนคลอด

8เดือนกว่าๆ ไกลจะคลอดอยู่แล้ว ท้องไม่ลาย ตายใจไป คนเก่าแก่ ใครๆก็ชมว่าหนังหนา??มาวันนี้กินเยอะตึงๆ แน่นสักพัก ปั๊ว !! ลายสีม่วงระนาวเลยจร้า ไม่รอด ๆ #พลาด

1 Trả lời

นี่ก็คันเหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่แตก

5y trước

อีก5 อาทิตเอง. คลอด คิดมาตลอดว่ารอด งื้อออ ไม่ต้องเกานะคะ ความตึงก็ ปั๊วได้ ไม่เกาก็ลายได้งึ้ยย