ลูกไม่อึ กังวล

8เดือน28วัน ลูกไม่อึมา2วันเเล้วผิดปกติรึป่าวคะ ปกติจะอึทุกวัน ควรทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ให้ทานมะละกอ/ส้ม/กีวี่ค่ะแม่

9mo trước

ปกติค่ะ บ้านนี้ 7 เดือน 18 วัน กินข้าวน้อยมากค่ะ แหวะออกตลอดแต่จะชอบผลไม้ค่ะ กินนมแม่เป็นหลัก 2-3 วันถ่ายทีนึง อึปกติดีค่ะ ถ้าน้องกินได้ปกติ ร่าเริงไม่งอแง หรือเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰