8อาทิตย์ ไปอัลตร้าซาวด์ไม่เห็นหัวใจเด็ก

8อาทิตย์ ไปอัลตร้าซาวด์ไม่เห็นหัวใจเด็ก🥺 คุณหมอบอกต้องติดตามอัลตร้าซาวด์อาทิตย์หน้า คุณแม่ท่านไหน😭 มีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

รอค่ะแม่ เคยอ่านเจอหลายๆ บ้าน น้องอาจยังเล็กมากๆ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️❤️