เรื่องฝากท้องอันตรายไหม

8สัปดาห์ยังม่ฝากท้อง อันตรายไหมคะ

แล้วได้กินโฟลิคบำรุงไหมค่ะ อายุครรภ์ช่วงนี้จนถึง3เดือนเด็กต้องการโฟลิคค่ะ ป้องกันการพิการปากแหว่งเพดานโว่

รีบไปฝากคะ จะได้ตรวจหาโรค ตรวจหาความเสี่ยง ฝากช้าอาจตรวจหลายๆโรคและความเสี่ยงไม่ทันคะ