ปวดหัวมากคะ 8สัปดา

8สัปดา มีอาการปวดหัวมากๆคะ ปวดหัวตลอดเวลา อ้วกเฉพาะท้องว่าง 😭 ทรมารมากคะ ทำไงดีคะ กินอะไรก็ไม่อร่อยไม่ได้ ทำไงดีคะ ทำไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆจร้าแม่ แต่เราเป็น ปวดหัวหนักมาก หมอบอก ว่าพีกผ่อนน้อยคะ ยิ่งแพ้ท้องยิ่งต้องทานคะ เพราะ อาการอ้วกขะมาตอนท้องว่าง