ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันที่8พค ได้คลอดน้อง แล้วหมอนัดตรวจหลังคลอดรอบสอง จึงได้ตัดสินใจฉีดยาคลุมวันที่

8มิ.ย หมอบอกว่าแีก7วันค่อยมีอะไรกับแฟน พอครบ แล้ว ได้มีอะไรกัน พอ1วันต่อมา มีเหมือนประจำเดือน ตอนนี้ยังมีเลือดอยู่ตอนนี้13วันแล้ว ปกติไหมค่ะ หรือเป็นอาการตกเลือดหลังคลอด

ช่วงปีแรกจะมีเลือดออกกระปริบกนะปรอย หรือรอบเดือนมาเยอะ ปกติค่ะผลของยาคุม หลัง 1 ปีจะดีขึ้นหนือไม่มี ปจด.เลย อาการตกเลือดแม่ลองหาอ่านดูนะคะว่าสังเกตยังไงได้บ้าง เราจำไม่แม่นเท่าไหร่

เหมือนบางคนฉีดมาก็เป็นปจด.ทั้งเดือนเลยนะคะ แต่ส่วนตัวฉีดแบบ3เดือน ปจด.ไม่มาเลย ถ้าเลือดไหลเยอะเกินไปแนะนำให้แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

น่าจะผลจากยาคุมค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ