ทีมมิถุนายน

8ด.แล้วรอที่จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อย มีแม่ๆท่านไหนซื้อของแล้วบ้างคะ

ทีมมิถุนายน

ซื้อไว้จะครบละค่ะ คนแก่ที่บ้านไม่อยากให้ซื้อ แต่เราก็บอกว่า เราเป็นคนจ่ายซื้อของ เราก็อยากได้ของที่ชอบเอง เลือกเอง เค้าก้ไม่ได้ขัดอะไร

บ้านนี้ครบทุกอย่างแล้วและเริ่มเตรียมตัวเพราะท้องแข็งทุกชั่วโมงแต่แข็งไม่นานคิดว่าอีกไม่นานคงได้เจอกำหนด5มิถุนา

แม่ๆขอถามหน่อยค้าเตรียมของกันตั้งแต่เดือนไหนค่ะบ้านนี้คุณย่าคุณยายไม่ยอมให้ซื้อถือหนักมากค่ะ#6เดือนแล้วค่ะ

ครบแล้วแต่ก็เหมือนไม่ครบคะ😊😊เห็นไม่ได้เลยเห็นเป็นซื้ออันนี้ก็น่ารักอันนั้นก็น่ารักจนเต็มบ้านแล้วคะแม่😆😆

คลอดเดือนหน้าเหมือนกันค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของสักอย่างเลยรอเข้า9เดือนถึงจะทะยอยซื้อ

บ้านนี้35วีค กำหนด7มิถุนา..ทยอยซื้อตั้งแต่27-28วีค.. ซักเรียบร้อยแล้วจ้า..เหลือแต่ลงตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ

8เดือนซื้อมาเตรียมซักได้แล้วค่ะ บ้านนี้กำลังจะ7เดือนซื้อครบหมดแล้วจะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอนบ้านนี้ แม่ซื้อตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์น้องได้ 3 เดือนเลยค่ะ ทยอยซื้อนะคะ😬😬

ซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ🤣🤣🤣ขี้เห่อหน่อย😁😁😁ตอนนี้เตรียมกระเป๋าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 34+4 ได้ที่นอนกันชุดแค่สองชุดเองคะ ยังไม่ค่อกล้าซื้อเยอะจ้า