lonely gf

8yrs na kame ng bf ko and may 2 months old baby girl as of now nasa province ako nagpapagaling bago mag back to work sa manila and sya nasa Quezon City. Ang lonely Lang kpag uuwi sya dito sa province parang Hindi ako nag eexist iinum sya with his friends which is okay Lang sken pero after that Wala na yayakapin q sya pero minsan ngglt sya dhl inisturbo ko pa ung sleep nya minsan imbes na maging masaya ako kasama sya dun pa ako mas umiiyak kpag magkalayo kame ka chat ko sya snbe ko Lang na feeling ko parang may tinatago ka sken ito Ang sabe nya Grabe k pagud Na nga tao pati pag 2log sa uv kahit idlip nd pwde kasi need mag chat sau. ? Hndi ako demanding sa time Kung kailan Lang sya avail dun Lang ako mag memesage sknya. Lagi ko ask if merun na bang iba pero lagi nya snsbe wala at kami Lang ni baby pero cguro hndi 3rd party ang issue cguro ung ngng comfortable na kayu sa isat Isa Kaya ung isang partner tinatake for granted na Lang ung ka partner nya dhl nga matagal na sila. No harsh comment mas Lalo Lang ako malulungkot hehe

2 Các câu trả lời

ako po naiinis din ako kasi ngayong magkasama na kami umiinom sya parang nakakalimut na may asawang naghihintay at naboboring din sa bahay nila kasi nd ako magaling makihalobilo kung baga asawa ko lang inaasahan kong kausap ko. kaya everytime nagiinum umiiyak ako kasi ansakit sa loob talaga lalo na buntis ako. pero now hinahayaan kuna. kung ako nagsawa na din wag ka magsisi sabi kong ganun. pangit kasi tinatake talaga nila for granted pag alam nila andyan lang naman tau sa bahay nila. ung nakikita tau ok na sa kanila pero sakin gusto ko attention at affection talaga.

Try nyo po iopen yung problem na yan sa kanya mamsh. Pag usapan nyo ng maayos. Pakiusapan mo sya na kung pwede mag usap muna kayo ng maayos. Wag muna dun sa mga kaibigan nya. Saka mamsh wag masyadong maluwag kasi naman baka akala nya ok lng sayo mga ginagawa nya. Di naman masama na pagbawalan mo sya minsan lalo kung sumosobra na. Syempre dapat kayo uunahin nya dahil kayo pamilya nya.