cravings

At #8wkspreggy, Im craving sooo much for food. Yung tipong dinaig ko ang magfasting ng isang buong araw when in fact huling lamon ko eh 1-2 hours ago. Haha. Gusto ko sana ng santol kaso hintayin ko daw at di pa napapanahon. Mga late June or July na daw.

1 Trả lời

Hahaha. Normal lang talaga yan mommy lalo na sa first trimester.

5y trước

Ako ganun din and payat pa din ako. Maganda nga po yung may baon kayo parati na crackers or snack sa bag para kahit saan may makakain kayo.