Mapili sa pagkain

8weeks pregnant here. Sobrang pili ko po sa pagkain. Hindi ko alam gsto kong kainin, minsan may gusto ako pag nakain ko na ayoko na. Mapakla lagi panlasa ko. Hindi naman po ako ganito sa 1st baby ko. Gang ilang buwan po ba ganito? Nahihirapan nadn po kase ako.

1 Trả lời

I had the same bitter taste with food and maarte din ako sa food, ayoko na kaninin yung mga natira kong food. I am now on my 11 weeks. Nagsubside siya when I was on my 10th week. I can eat left overs na ulit and hindi na mapait/mapakla panlasa. hope we feel well soon!

1y trước

same po. im 8 weeks pregnant now