??

8weeks preggy. ok lang po ba mag pa brazillian blowout at waxing hindi ba masama??

32 Các câu trả lời

Hi mommy. Nagpapawax din ako even before I got pregnant. Pero ang brazilian no no for me kasi hindi ko kaya :) once ko lang sha natry. Anyhow, generally safe ang brazilian waxing for pregnant women. Lalo na if sanay ka naman na pawax before. If it’s your first time, it’s not advisable to start it during pregnancy. Mas sensitive kasi ang skin natin ngayong pregnant tayo due to hormones. May mga waxing salons din na nanghihingi na ng med cert or clearance from OB so you may also want to discuss it with your OB before you have it :)

5y trước

Hindi yan mommy. Lahat ng preggy pretty. Don’t put yourself down. Tiis lang konti. Shave ka na lang muna for now until manganak kasi ako hindi ko talaga kaya brazilian wax lalo na ngayon preggy ako :) Ung sa hair treatment naman mommy wag talaga while preggy. Pagkapanganak mo na lang mga after 2 months pwede na :)

Wait up until matapos yung 1st trimester mo, ako nakakapag color ng hair pero yung vegan hair dye naman, nakapagpa-ombré gray hair pa ko nung 33 weeks pregnant ako haha! may mga safe na hair treatment for pregnant pero make sure na you're in a well ventilated area while nagpapa-treatment, nag-ask naman ako sa OB-gyn ko pumayag sya ksi normal naman pregnancy ko :) I also have friends who bleaches their hair during pregnancy at normal naman din mga babies nila.

Pwede naman basta mag face mask ka pag nasa salon para dimo mainhale lahat ng chemicals, and try to tell sa mag aayos sayo wag masyado dikit sa anit yun chemical

Bawal lalo na sa 1st trimester ka sis. My mga chemical na makakasama sa baby mo. Tiis tiis muna pag labas nalang ni baby dun kana magpaganda😊

Tayong mga mom, as much as possible gusto natin maganda tayo habang buntis. Pero syempre consider natin health ni baby. Chemical padin yan

If Brazilian blowout wala studies na nakakaapekto sa baby even hair color, if waxing safe din nmn kya lng mas prone sa infection.

di nirecommend sakin ng OB ko mamsh. kasi when you're preggy, you're extra sensitive. tsaka baka maiba yung pH levels mo.

5y trước

thankyou.2months nadin kasi di ako sanay.tiis pala muna😅

No mamsh, wag muna. Masyado harmful ung mga chemicals gagamitin sayo at pwde makasama kay baby yun.

wag po muna.. delikado po for first tri.. bka mkaapekto po ung chemicals sa pagbubuntis mo po

Wag muna mamsh, Harmful kay baby ung mga gagamiting chemicals for your hair.