8week 4day วันนี้ไปซาวด์ผ่านหน้าท้อง หมอแจ้งว่าคาดว่าจะเป็นท้องลม

8week 4day วันนี้ไปซาวด์ผ่านหน้าท้อง คุณหมอบอกว่าไม่เจอหัวใจเด็ก คาดว่าจะเป็นท้องลม หมอนัดอีกทีสัปดาห์หน้า เครียดจังเลยค่ะ เครียดมาก เพราะหมอบอกถ้าสัปดาห์หน้ายังไม่เจอจะต้องยุติการตั้งครรภ์ คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

8week 4day วันนี้ไปซาวด์ผ่านหน้าท้อง หมอแจ้งว่าคาดว่าจะเป็นท้องลม

ลองซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ จะเห็นชัดกว่า และได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ บางทีอาจจะนับวันคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ