8w5วัน นอนไม่ค่อยหลับ ทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้นอนหลับได้แต่ฝันทุกคืนเลยค่ะ ตื่นมาก็จะเพลียๆหน่อยเหมือนไม่ได้นอน 🥲 อาศัยมางีบตอนเช้าได้อีกหน่อย ส่วนกลางวันก็หลับดีค่ะ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ​ พลิกไปพลิกมา​ 2-3 ชม.​ ทรมานมาก​ กลางวันก็เลยง่วงนอน​

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะกว่าจะหลับก็ตี2ตี3 อาศัยนอนช่วงเช้า

ง่วงตลอดเวลาทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ😂😂

นอนไม่หลับเหมือนกันเลยค่ะ

ทางนี้ง่วงตลอดเวลาเลย😂

2y trước

นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะแม่ทั้งกลางวันกลางคืน