แม่ๆ เจอน้องกี่สัปดาห์ กันค่ะ

8w2เจอน้อง แล้ว แม่ๆ เจอน้อง ตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

แม่ๆ เจอน้องกี่สัปดาห์ กันค่ะ

ของเราหมอยังตอบไม่ได้ว่าเด็กได้กี่เดือนกี่สัปดาห์เพราะมันไม่ตรงกัน หมอนัดให้ซาวใหม่เพราะน้องตัวเล็ก

ตรวจขึ้น 2 ขีดตอน 5 สัปดาห์ แต่ไปหาคุณหมอตอน 6 สัปดาห์ค่ะ อาการแพ้มาชัดมากคะเลยรู้เร็ว

8+5จ้า เเต่น้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์จริง3วัน ในใบอัลตราซาวด์เลยตัวประมาณ9+1จ้า

บ้านนี้เจอที่8วีคเหมือนกันค่าา ไปฝากครั้งแรก คุณหมอซาวก็เจอเลย🥰

เจอน้องตอน8w เช่นกันค่ะ พร้อมกับการฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

เจอตอน7w+5dค่ะ พร้อมกับเสียงหัวใจ ตอนนี้เข้า35วีคแล้วค่ะ 😊

ไปซาวด์ตอน7วีค3วันก็เจอเลยค่ะพร้อมหัวใจเบบี้

ตรวจเจอปุ๊บไปฝากครรภ์ก็เจอแบบนี้เลยค่ะ 8w

ซาวด์ผ่านช่องคลอดครั้ง8 วีค ก็เจอแล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์ตอน7วีค ซาวเห็นน้องเลยค่ะ