จิ๋วของแม่ ทีมพ.ค66

8w1d เจอจิ๋วแล้วว 👶🏻👧🏻🫶🏻 ตอนแรกแม่เคลียดมาก เสี่ยงท้องนอกมดลูก เพราะน้องยังเล็ก บวกกับไปเจอถุงเล็กๆที่ปีกมดลูกอีก 👑 ตอนนี้จิ๋วยอมออกมาเจอแม่แล้ว เกาะพุงแม่แน่นๆนะต้าวว 💜 #ทีมพ.ค66

จิ๋วของแม่ ทีมพ.ค66

ทีม พ.ค.66 เหมือนกันค่ะแม่❤️😊🥰

2y trước

แข็งแรงๆนะจิ๋วลิ๋ววว คุณแม่ด้วยนะคะ