จิ๋วของแม่ ทีมพ.ค66

8w1d เจอจิ๋วแล้วว 👶🏻👧🏻🫶🏻 ตอนแรกแม่เคลียดมาก เสี่ยงท้องนอกมดลูก เพราะน้องยังเล็ก บวกกับไปเจอถุงเล็กๆที่ปีกมดลูกอีก 👑 ตอนนี้จิ๋วยอมออกมาเจอแม่แล้ว เกาะพุงแม่แน่นๆนะต้าวว 💜 #ทีมพ.ค66

จิ๋วของแม่ ทีมพ.ค66

ของ แม่บ้านนี้ ท้องสองเพิ่งแท้งไป ซาวตอน8สัปดา ไม่เจอ น้อง มาท้องสาม ซาวเจอน้องตั้งแต่ 6สัปดา เลย ค่ะ ดีใจมาก ค่ะ แต่แม่บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคาม ต้องระวัง อย่างดีเลยค่ะ +กะแพ้ท้องหนักมาก ค่ะ ทีม พ.ค 66 เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอให้คุณแม่กะน้อง แข็งแรงปลอดภัยนะคะ 💜💜

ดีจัยด้วยน่ะค่ะนี่เราก็8วีคเหมือนกันชาวส์ก็ไม่เจอน้องเลยเสี่ยงเป็นเเท้งคุกคามอีกเพราะมีหมูกเลือดติดออกมาตอนฉี่

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะให้ชัวร์ก่อนเพราะเคยแท้งรอครบสองเดือนค่อยไปฝาก

2y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คุณแม่ฝากพิเศษหรือรัฐบาลคะ เสียค่าซาวเท่าไหร่เอ๋ย 8wแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลยคะ

2y trước

ตอนนี้แม่ฝากคลินิคค่ะ ยังไม่ได้ตกลงกะหมอเรื่องฝากพิเศษจ้า ไปฝากมาล่าสุด ค่าอัลตราซาวด์ เจาะเลือด แม่หมดไป 1700 จ้า ได้ยาบำรุงสมองเด็กกับแก้แพ้ท้องมาจ้า

ของหนู 6w 3d เจอตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจ นัดอีก 18 ตุลา แอบกังวลใจมากเลยค่ะ 🥹

2y trước

ใจเย็นๆนะคะแม่ รออีกสักนิด คงได้เจอจิ๋วแล้ว อย่าเคลียดนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ทีมเดียวกันคะ พ.ค66 กำลังได้8wพอดีวันนี้🥰🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะ 💕 กำหนดคลอดพค.66 ตอนนึ้9w/6d

2y trước

ขอบคุณค่ะ

8 วิค 5 วัน ทีมพ.ค 66 เหมือนกันเลยจ้าคุณแม่

2y trước

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ทีมเดียวกันค่ะ​ พ.ค​ 66 ได้9วีคแล้วค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ทีม พ.ค.66 เหมือนกันค่ะแม่❤️😊🥰

2y trước

แข็งแรงๆนะจิ๋วลิ๋ววว คุณแม่ด้วยนะคะ