Subchorionic

8w 7d today and last friday at 8w 1d was my schedule ultrasound , may heartbeat na si baby 170bpm kaso may subchorionic hemorrhage na nakita. I was taking duphaston already at 5weeks in our first ob visit, we requested it kasi may history ako ng miscarriage prior to my rainbow baby who is 3 yrs old now. Sabi naman ni doc buti daw fighter si baby at may heartbeat , wala po akong blood discharge or bleeding. Minsan sumasakit lng balakang ko lalo na pag tumayo. Next friday ay follow up ultrasound ko again to see if nawala ba. #advicepls thank you po

6 Các câu trả lời

Wag lang po masyado mag galaw galaw. Kahit mga simpleng gawain. Lalo na po if may bleeding, baka bigyan kayo progesterone para mas effective ung pampakapit.

same po tau. need ku daw po 1week bedrest. duphaston din po reseta sakin. tas antibiotic. sana matapos na. hirap ng ganito eh.

same tayo sis nakita ung sakin at 6w bedrest lang and duphaston, nawala rin nitong 7th week ko :)

1y trước

praying din na mawala by friday follow up ultrasound ko po.

bedrest po mi pag may bleeding sa loob.wag po muna kau mgkikilos.

Ganyan ako mi nong nagbuntis bedrest lng mawawala dn

need ba ng reseta sa progesterone sis