8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปต้องเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

8wไปฝากท้องหมอซาวหน้าท้องไม่เห็นตัวเด็กกลัวจะเป็นท้องลมหมอนัดซาวครั้งต่อไปตัองเจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

น้องยังเลกค่ะแม่

ขอให้สมหวังนะคะ

ตอน8w5dค่ะ