ลูกสาวจะมาไหม๊

8wแล้วจ้าา ลุ้นอยากได้ลูกสาวหนักมากกก ☺️☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลย ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาว5555

ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกสาว😀😀

6y trước

ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ😄

ขอให้สมหวังนะคะ #ทีมลูกสาวค่ะ😊

5y trước

สาธุๆค่าา

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

6y trước

กี่วีคเเล้วคะ

ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะค่ะ

6y trước

สาธุค่า

ขอให้สมหวังนะคะ ❤️✌️

ขอให้ได้ ขอให้โดนค่ะ☺️

6y trước

สาธุๆค่าา

ขอให้สมหวังนะคะ

ขอใด้ลูกสาวนะจ้า