After Birth

8mos na po ang nakakaraan after kung manganak s youngest ko. Pero simula po nun till now, laging sumasakit ang pusod ko lalo na pag umuunat ako. Napapanain ko rin na parang namamaga. Bakit kaya?i mean ito va yung tinatawag na nila na umbilical hernia? Bakit ako ngkariin ng ganito kung sakali? Sini ba ang nakaranas na nito? At ano po ang gamot?

1 Trả lời

Hala sis much better pa check mo na yan..pusod kasi yan delikado...