Mahapdi ang ari ng buntis pag tapos makipag talik normal lng ba

8months preggy

7 Các câu trả lời

Baka dry po. Kasi pag kami ni hubby nagdodo mahapdi din kasi dry ako 😅 bumaba sex drive ko kaya nagtitiis muna siya gang lumabas baby namin.

3y trước

same here. haha bumaba din sex drive ko. as in di ako nakakaramdam nang libog😂

Baka po may UTI kayo? Im 8months preggy din po pero kahit mag sex kami ni hubby wala naman akong nararamdaman na ganyan.. ☺️

dry po ba? i meant di kayo nagwet bago mag doo. kung dry masakit tlga or mahapdi.

better po na magpa check up kayo..

hindi po.... pachck up po kayo...

ako may UTI, kaya dry 🥲

baka may infection ka po.