Morning Sickness

8months preggy here. Pahelp naman po. Normal pa po ba tong nararamdaman ko. Every morning po kasi sobrang nahihilo padin po ako siguro po almost 2 months na kong nahihilo kada umaga. As in sobrang bigat ng ulo ko na minsan may kasamang palpitations. Pero after 2 to 3 hrs nawawala din sya. Di naman po sa mata kasi nakasalamin po ako, ok pa naman po grade ng mata konnung pinacheck ko. Tnry ko din na pagpalitin oras ng paginom ko ng vitamins baka sakaling groggy lang pero ganun padin po. Sinabi ko nadin po sa OB ko pero wala naman silang maisip na reason. Normal naman lahat ng labtests ko and BP ko. May idea po kaya kayo? Thank you po.#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

I am not sure po kung paglilihi ang tawag dyan. Pero sabi nila, may "late" or "delayed" paglilihi raw. Baka yan na yun po. 😅

2y trước

Thank you po 🥰