lahat na lang

8months na po siya lapit na lumabas baby ko Sana lang healty at wala sakit si baby.. naranasan nio ba to magtiis ng sakit na mingraine bawal kasi uminon ng gamot kung kailan malapit na kabuwanan ko saka ako nagkakasakit.. trangkaso sipon ubo ashma pananakit ng ulo. Ang hirap pag mag isa lang

lahat na lang
2 Các câu trả lời

Ako buong pregnancy ko pag mina-migraine ako no choice talaga walang inom inom ng gamot. Basta kinocover-an ko na lang ung mata ko tapos sasara ko lahat ng kurtina tapos matutulog ako. Paggising ko okay na ako

5y trước

Ganyang ganyan ako noon. Meron pa nga akong ung gel na naka package pwedeng ilagay sa freezer tapos may cloth syang pinaglalagyan. Nira-wrap ko un sa ulo ko

Magpacheck up agad pag nilagnat kase risky un sa baby.baka may infection kaya nilalagnat. Ako may UTI, 8months preggy pero d ako nilalagnat, pero un ang sabi ng OB.