delayed

8days na po ako delayed..?

9 Các câu trả lời

try ka na mag Pt Sis 😊 ako na delay lang ng 2days nagpt kaagad. 2lines na lumabas fainted lang yung isa then nag try ulit ako after 1week 2lines na sya at malinaw na sila pareho 😊😊

Try mo Mag pt ako kasi 4days nag PT ako 2lines sya Tapos Inulit ko ulit after 3days 2lines din po try mo Sis wala naman ma wawala sayo ..

Nung 5 days delayed ako from my regular cycle (monitored ko kasi😂) nag PT na ako and then BOOM! Positive!❤️

Nung ako magkakaibang araw din ako nag pt.. faint line kasi ung sa una

Mag pt ka sis try mo tatlo iba ibang brand para sure..

intay ka pa ng mga 3weeks pag delayed pt na agad sis

Sge po.. Salamat😊

magPT ka mamsh

try mo mag pt