?

8days na aq ngaung delay. Me posibilidad bang buntis aq?

13 Các câu trả lời

Try mo po sis ang pag pt sa 4am yung ihi mo sa kalagitnaan yung malapit na matapos dun mo isahod palad mo then collect urine yun ang e pt mo kase ako ang dami ko din nag pt kaso negative hanggan sa un sinabi ng mama ko tapos ayon nag positive pero kung di pa rin talaga mag pa urine test ka sa laboratory pa check mo kung buntis ka. sana makatulong

4y trước

Cge po salamat.

Try mo mag pt mommy or para sure pa check up kana sa ob-gyne para sure.

Me lumalabas pong dugo skin ngaun. Ngaun ngaun lang.

Opo. Inom kana kagad ng folic acid mommy just in case.

4y trước

Walang anuman mommy

Mommy it’s been a year. Nagbuntis poba kayo?

Try sis mag PT sa umaga yung hindi kapa naka pee..

4y trước

Pnu po un.

yes mamsh..ako 2days delay lng😁

update po mamsh na preggy kana ba

mg pt k n poh to know the result

PT ka po mommshhh 💕