Sign na po ba?

8am may lumabas sakin clear jelly like. Sign napo ba ito ng labor? Nangangawit palang po yung balakang ko at medyo ngawit din sa singit banda. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Sign na po ba?
1 Trả lời

Baka po false labor palang po. Yin po yata yung pregnancy discharge yun nakita mo. Kapag may kulay po halimbawa brown, pink or red na po na naka mix sa jelly like discharge mo, yun na po yun isa sa mga signs.

2y trước

may discharge po ulit na ganyan mucus po uli, Pero mas madami ngayon araw po.