ทีม ธ.ค. ขอแอบไปคลอดก่อนนะคะ

8 โมงเช้าพรุ่งนี้ จะขึ้นเขียงแล้วน๊า แม่ท้องแรก นอนไม่หลับมา 2 คืนแล้ว ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าลูก แต่ก็กลัวตอนผ่าตัด สับสนไปหมด ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยจ้าา? (กำหนดจริง 12 ธ.ค.)

สู้ๆๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า💖