เตรียมของรอเจ้าตัวเล็ก พร้อมหิ้วตลอดเวลา 35+1 ❤️

8 เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าวันไปคลอดของใช้ลูกที่จำเป็นและถูกใช้จริงๆ มีอะไรบ้างคะแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยค่ะ แล้วของใช้แม่ต้องเอาอะไรไปบ้างคะ🙏🏻🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่มือใหม่ #ทีม7สิงหาคม

เตรียมของรอเจ้าตัวเล็ก พร้อมหิ้วตลอดเวลา 35+1 ❤️

ตามคะ​ กำลังเตรียม​เหมือน​กัน