เตรียมความพร้อม

8 เดือนบ้านนี้ทะยอยซัก เตรียมของรอแล้วจ้า อีกหน่อยกลัวเดินไม่ไหว แม่ๆบ้านไหนเตรียมกันบ้างแล้วคะ ทีม เมษาจ้า ??

เตรียมความพร้อม

บ้านนี้คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ​ แต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ​ รอของบริจาคจากเพื่อนบ้าน อยากซื้อของให้ลูก​ แต่ไม่มีตังเลยค่ะ​ 😭😭

เตรียมแล้วค่ะ แต่เรื่องจำนวนนี้ไม่เลย ต้องใช้อะไรเท่าไร...แต่ก็ซื้อไว้ก่อน

คลอด 14พค เตรียมไว้นิดหน่อยคะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆใกล้คลอดกลัวจะเดินไม่ไหว

ผ้าเปียกสีชมพูใช้ไม่ได้นะค่ะแม่ มีส่วนผสมของน้ำหอมเดี๋ยวน้องจะแพ้นะค่ะ

5y trước

แต่เห็นเขาบอก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล เลยซื้อมาใช้จ้า แต่ซื้อของดีนี่มาสำรองอยู่จ้า แบบออแกรนิค

บ้านนี้กำหนด30เมษาค่ะ พึ่งเตรียมแค่บางส่วนยังเหลืออีกหลายอย่างอยู่ค่ะ

ตอนแรกยังมะเตรัยมแต่ตอนนี้ก่มีบ้างนิดหน่อย ก่เตรัยมเยอะลูกใส่ไม่ได้

25 มีนานี้ยังไม่มีอะไรเลยคะ 14 หาหมอเสร็จว่าจะไปเหมาๆมาเหมือนกันคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลย😂 สงสัยต้องให้คุณพ่อเค้าซักไว้ให้ซะแล้ว

บ้านนี้ซักเก็บไปแล้วรอบหนึ่ง เดี๋ยวจะเอาออกมาซักอีกรอบหนึ่ง

29เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่ก็ทยอยสั่งมาแล้ว