thắc mắc

8 tuần quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng đến em bé không ạ?

16 Các câu trả lời

Chúc gđ luôn khoẻ mạnh nhé Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

Tuỳ cơ địa của từng người thôi mom, nếu thấy ổn và khoẻ thì cứ quan hệ bình thường. Mình quan hệ từ lúc mới cấn bầu đến lúc gần sanh luôn, đẻ ra vẫn khoẻ mạnh bình thường

đc nếu thai kì mom khỏe mạnh nhé. mà nhẹ nhàng thôi. chủ yếu xả cho ck thôi. mình 3 tháng đầu vẫn 2 lần/tuần. mình ko có nhu cầu nhưng ck nhu cầu cao quá. xả cho ổng thôi.chứ mình hết muốn.

mình kiên từ lúc 6w cho tới bây giờ 29w k làm j hết nè

quan hệ binh thường nhe mom. nhẹ nhàg xíu là đc

nhẹ nhàng mom nhé.. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

Hạn chế thời gian đầu và nhẹ nhàng thôi nhé.

3 tháng đầu nên kiêng nha mom.

nên kiêng 3 tháng đầu mom nè