Bé thích đứng

8 tháng , từ hồi làm cái chuồng là đu chuồng đứng suốt , kéo ngồi xuống là bật đu đứng tiếp, k chịu nằm luôn, thay tã k được lun, chỉ nằm khi muốn ngủ thôi. 😅đứng sớm quá k mọi người, sợ bị cong chân mà nó cứ như bắt cóc bỏ dĩa vậy. Cho ngồi chưa đụng đích là bật đứng. Haiz e thua r

13 Các câu trả lời

cứ để con phát triển tự nhiên mom, trộm vía con cứng cáp mới thích đứng vậy đó mom

mình k ép con là đc rồi mom.. để con tự phát triển theo cách của con là tốt á..☺

k sao đây m cứ để bé phát triển tự nhiên k ép là được rồi nè

k sao đâu m 8m có thể đứng vịn đc rồi m ạ

k sao đâu mom, cháu mình 7 tháng nó đi rồi

tầm đấy đứng là được r ạ

tầm này đứng vừa rồi bà

3y trước

dì tui cứ k cho đứ g sợ cong chân

càng cứng cáp. hihi

ko sao đâu m